Giới thiệu

"Sách là kho tàng quý báu cất giữ di sản tinh thần nhân loại, cũng có thể nói đó là những cột mốc trên con đường tiến hóa học thuật của nhân loại". Nhận thức được tầm quan trọng của sách, ngày nay đã có hàng ngàn nhà sách ra đời và phát triển với mong muốn mang đến vốn tri thức phong phú cho con người trên con đường tiến đến hội nhập.

Ra đời và phát triển đã hơn 10 năm, Nhà Sách Văn Chương chú trọng kinh doanh và phát hành nhiều thể loại sách. Hiện tại, nhà sách đang sở hữu một kho tàng sách đồ sộ với hàng ngàn đầu sách thuộc các thể loại và nhiều chủ đề khác nhau: Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, chính trị, tôn giáo, khoa học thần bí, nghệ thuật, kiến trúc...

Đặc biệt, nhà sách còn sở hữu dòng sách độc quyền với các thể loại truyện ngắn, truyện kiếm hiệp, truyện viễn tưởng, truyện trinh thám, truyện lịch sử, truyện cổ tích, sách về khoa học thần bí....với những tác phẩm độc đáo, thú vị và hấp dẫn cả về nội dung lẫn hình thức.

Điểm nổi bật của Nhà Sách Văn Chương là ngoài việc in sách của mình, Nhà Sách Văn Chương còn phát hành tất cả các loại sách khác nhau của các đối tác ( Owlbooks, NXB Trẻ, Quảng Văn, Bách Việt, Nhã Nam, Đinh Tị, IPM, Sách Việt, Văn Việt... ) Không những thế Nhà Sách Văn Chương còn có mạng lưới phân phối rộng khắp trên tất cả các tỉnh thành, phục vụ cho đông đảo bạn đọc gần xa.

Nhà Sách Văn Chương địa chỉ tin cậy cho bạn đọc mở rộng tầm tri thức với những đầu sách chất lượng, chọn lọc.

Ghi chú: Bạn có nhu cầu mua sách vui lòng đến trực tiếp tại địa chỉ Nhà Sách Văn Chương hoặc tại các Hệ Thống Phát Hành của Nhà Sách Văn Chương.

Nhà Sách Văn Chương

Địa chỉ: 78 - 80 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: (028)38307360

Email: vanchuongbooks@gmail.com

Website: www.vanchuongbooks.vn

Vanchuongbooks.vn - Nhà Sách Văn Chương

Địa Chỉ: 78 - 80 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, TP.HCM - Điện Thoại: (028) 38307360

Email: vanchuongbooksvn@gmail.com - Website: www.vanchuongbooks.vn

Nhà Sách Văn Chương © 2020 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP